Prime Minister's Office
PM calls Acharya Mahamandaleshwar Poojya Swamy Avdheshanand Giri Ji
Requests to keep Kumbh symbolic after two Shahi Snan
Enquires about the health of Sants
17 APR 2021 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, had a telephonic conversation with Acharya Mahamandaleshwar Poojya Swamy Avdheshanand Giri Ji and asked about the health of all the Sants. He thanked the Sant Samaj for their full cooperation with the administration.
The Prime Minister requested to keep Kumbh symbolic from now on as two Shahi Snans have already taken place. This will strengthen the fight against the pandemic.
Acharya Mahamandaleshwar Poojya Swamy Avdheshanand Giri Ji also replied respecting the request of the Prime Minister and asked the devotees not come for snan in large numbers and follow the Covid appropriate behaviour and follow rules.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆచార్య మహామండలేశ్వర్ పూజ్య స్వామి అవధేశానంద్ గిరి జి తో ఫోన్ లో మాట్లాడిన ప్రధాన మంత్రి
రెండు సార్లు శాహీ స్నానం చేసిన అనంతరం కుంభ్ ను ఇక ప్రతీకాత్మకం గా ఉండనివ్వండి అంటూ అభ్యర్థించారు
సాధువుల ఆరోగ్యాన్ని గురించి వాకబు చేశారు
17 APR 2021 9:25AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆచార్య మహామండలేశ్వర్ పూజ్య స్వామి అవధేశానంద్ గిరి గారి తో టెలిఫోన్ ద్వారా మాట్లాడారు. సాధువులందరి ఆరోగ్యం ఎలా ఉంది అని అడిగి తెలుసుకొన్నారు. పాలన యంత్రాంగానికి అన్ని విధాలు గాను సహకరిస్తున్నందుకు సాధువుల సముదాయం పట్ల ఆయన కృత‌జ్ఞ‌త‌ ను వ్యక్తం చేశారు.
ఇప్పటికే రెండు శాహీ స్నానాలు సంపన్నం అయ్యాయి కాబట్టి భావి కుంభ్ ను ఇక ప్రతీకాత్మకం గా ఉండనివ్వండి అంటూ ప్రధాన మంత్రి అభ్యర్థించారు. ఇలా చేస్తే. మహమ్మారి కి వ్యతిరేకం గా జరుగుతున్న యుద్ధం బలవత్తరం అవుతుంది అని కూడా ఆయన అన్నారు.