ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਜਨੀਕਾਂਤ ਨੂੰ ਦਾਦਾ ਸਾਹੇਬ ਫਾਲਕੇ ਪੁਰਸਕਾਰ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 APR 2021 11:17AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦਾਦਾ ਸਾਹੇਬ ਫਾਲਕੇ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ’ਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਰਜਨੀਕਾਂਤ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਕਈ ਪੀੜ੍ਹੀਆਂ ਵਿੱਚ ਸਮਾਨ ਰੂਪ ਨਾਲ, ਮਕਬੂਲ, ਅਜਿਹੀ ਸ਼ਖ਼ਸੀਅਤ ਜਿਸ ਦੇ ਕੰਮ ਦੀ ਬਰਾਬਰੀ ਬਹੁਤ ਘੱਟ ਲੋਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ, ਵਿਵਿਧ ਭੂਮਿਕਾਵਾਂ ਅਤੇ ਇੱਕ ਆਕਰਸ਼ਕ ਵਿਅਕਤਿੱਤਵ...ਇਹੀ ਹਨ ਤੁਹਾਡੇ ਸ਼੍ਰੀ @rajinikanth ਜੀ।
ਇਹ ਬੇਹਦ ਖੁਸ਼ੀ ਦੀ ਗੱਲ ਹੈ ਕਿ ਥਲਾਇਵਾ ਨੂੰ ਦਾਦਾ ਸਾਹੇਬ ਫਾਲਕੇ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1377489240527826947

Prime Minister's Office
PM congratulates Rajinikanth for Dadasaheb Phalke Award
01 APR 2021 11:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Rajinikanth after he has been conferred with the Dadasaheb Phalke Award.
In a tweet, the Prime Minister said, "Popular across generations, a body of work few can boast of, diverse roles and an endearing personality...that’s Shri @rajinikanth Ji for you.
It is a matter of immense joy that Thalaiva has been conferred with the Dadasaheb Phalke Award. Congratulations to him."