Prime Minister's Office
PM congratulates Rajinikanth for Dadasaheb Phalke Award
01 APR 2021 11:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Rajinikanth after he has been conferred with the Dadasaheb Phalke Award.
In a tweet, the Prime Minister said, "Popular across generations, a body of work few can boast of, diverse roles and an endearing personality...that’s Shri @rajinikanth Ji for you.
It is a matter of immense joy that Thalaiva has been conferred with the Dadasaheb Phalke Award. Congratulations to him."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദാദാസാഹേബ് ഫാൽക്കെ അവാർഡ് ലഭിച്ച രജനീകാന്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 APR 2021 11:17AM by PIB Thiruvananthpuram
ദാദാസാഹേബ് ഫാൽക്കെ അവാർഡ് ലഭിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രീ രജനീകാന്തിനെ അഭിനന്ദിച്ചു.
"തലമുറകളിലുടനീളം ജനപ്രീതിയാർജ്ജിച്ച, കുറച്ച് പേർക്ക് മാത്രം അഭിമാനിക്കാൻ കഴിയുന്ന, വൈവിധ്യമാർന്ന വേഷങ്ങളും ആകർഷകമായ വ്യക്തിത്വവും ... അതാണ് ശ്രീ രജനികാന്ത് ജി. തലൈവന് ദാദാസാഹേബ് ഫാൽക്കെ അവാർഡ് ലഭിച്ചതിൽ അതിയായ സന്തോഷമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ" - പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു.