Prime Minister's Office
PM congratulates Rajinikanth for Dadasaheb Phalke Award
01 APR 2021 11:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Rajinikanth after he has been conferred with the Dadasaheb Phalke Award.
In a tweet, the Prime Minister said, "Popular across generations, a body of work few can boast of, diverse roles and an endearing personality...that’s Shri @rajinikanth Ji for you.
It is a matter of immense joy that Thalaiva has been conferred with the Dadasaheb Phalke Award. Congratulations to him."

पंतप्रधान कार्यालय
दादासाहेब फाळके पुरस्कार मिळाल्याबद्दल रजनीकांत यांचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले
01 APR 2021 11:17AM by PIB Mumbai
ज्येष्ठ चित्रपट अभिनेता रजनीकांत यांना दादासाहेब फाळके पुरस्कार जाहीर झाल्यानंतर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, " प्रेक्षकांच्या अनेक पिढ्यांमध्ये लोकप्रिय, वैविध्यपूर्ण भूमिका आणि प्रेमळ व्यक्तिमत्त्व ... म्हणजेच श्री रजनीकांत . .
थलायवा यांना दादासाहेब फाळके पुरस्काराने सन्मानित करण्यात येणार आहे ही अत्यंत आनंदाची बाब आहे. त्यांचे अभिनंदन. "