ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరమ పూజ్య డాక్టర్ శ్రీ శ్రీ శ్రీ శివకుమార స్వామిగళు జయంతి నాడు ఆయన కు నమస్కరించిన ప్రధాన మంత్రి
01 APR 2021 10:01AM by PIB Hyderabad
డాక్టర్ శ్రీ శ్రీ శ్రీ శివకుమార స్వామిగళు కు ఆయన జయంతి సందర్బం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నమస్సులు అర్పించారు.
‘‘డాక్టర్ శ్రీ శ్రీ శ్రీ శివకుమార స్వామిగళు కు ఆయన జయంతి సందర్బం లో ఇవే నా నమస్కారాలు. సమాజానికి సేవ చేయడం కోసం, పేదల ను సంరక్షించడం కోసం ఆయన చేసిన లెక్కలేని ప్రయాసల ను సర్వత్ర స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ఉత్తమమైనటువంటి ఆయన ఆలోచనల వల్ల, ఆయన ఆదర్శాల వల్ల మనం గాఢ ప్రభావానికి లోనయ్యాం’’ అని అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM bows to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti
01 APR 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "I bow to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti. His innumerable efforts to serve society and care for the poor are widely remembered. We are deeply inspired by his noble thoughts and ideals."