Prime Minister's Office
PM bows to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti
01 APR 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "I bow to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti. His innumerable efforts to serve society and care for the poor are widely remembered. We are deeply inspired by his noble thoughts and ideals."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी डॉ. श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीगलू यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन केले
01 APR 2021 10:01AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीगुला यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन केले.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "मी जयंतीनिमित्त डॉ. श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीगुला यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना वंदन करतो. समाजाची सेवा आणि गरीबांची काळजी घेण्याबाबत त्यांनी केलेले प्रयत्न आजही स्मरणात आहेत. त्यांचे उदात्त विचार आणि आदर्श मूल्ये आपल्यासाठी प्रेरणादायी आहेत. "