પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સાબરમતી આશ્રમથી અમૃત મહોત્સવ કાર્યક્રમ શરૂ થયો: પ્રધાનમંત્રી
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે 'વોકલ ફોર લોકલ' એ બાપુ અને સ્વતંત્રતા સેનાનીઓને એક અદભૂત શ્રદ્ધાંજલિ છે
12 MAR 2021 10:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે અમદાવાદના સાબરમતી આશ્રમથી ‘પદયાત્રા’ (સ્વતંત્રતા માર્ચ) ને રવાના કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ્સમાં કહ્યું, "આજનો અમૃત મહોત્સવ કાર્યક્રમ સાબરમતી આશ્રમથી શરૂ થાય છે, જ્યાંથી દાંડી કૂચની શરૂઆત થઈ હતી. ભારતના લોકોમાં ગૌરવ અને આત્મનિર્ભરતાની ભાવનાને આગળ વધારવામાં દાંડી કૂચની મુખ્ય ભૂમિકા હતી. 'વોકલ ફોર લોકલ' એ બાપુ અને આપણા મહાન સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓને અદ્ભુત શ્રદ્ધાંજલિ છે.
કોઈપણ સ્થાનિક ઉત્પાદન ખરીદો અને 'વોકલ ફોર લોકલ' નો ઉપયોગ કરીને સોશિયલ મીડિયા પર એક ચિત્ર પોસ્ટ કરો. સાબરમતી આશ્રમ ખાતે મગન નિવાસ નજીક ચરખા સ્થાપિત કરવામાં આવશે. તે આત્મનિર્ભરતાથી સંબંધિત દરેક ટ્વીટ સાથે સંપૂર્ણ રીતે બધે જ ફરશે. આ લોકોની ચળવળ માટે ઉત્પ્રેરક પણ બનશે.

Prime Minister's Office
Amrit Mahotsav programme to begin from Sabarmati Ashram: PM
'Vocal For Local' is a wonderful tribute to Bapu and freedom fighters, says PM
12 MAR 2021 10:00AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will flag off the ‘Padyatra’ (Freedom March) from Sabarmati Ashram, Ahmedabad, today.
In tweets, the Prime Minister said, "Today’s Amrit Mahotsav programme begins from Sabarmati Ashram, from where the Dandi March began. The March had a key role in furthering a spirit of pride and Aatmanirbharta among India’s people. Going 'Vocal For Local' is a wonderful tribute to Bapu and our great freedom fighters.
Buy any local product and post a picture on social media using 'Vocal For Local'. A Charkha will be installed near Magan Niwas at Sabarmati Ashram. It will rotate full circle with each Tweet related to Aatmanirbharta. This shall also become a catalyst for a people’s movement".