ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బిర్ చిలారాయ్ జయంతి సందర్భంగా ఆయన్ని గుర్తుచేసుకున్న - ప్రధానమంత్రి
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ బిర్ చిలారాయ్ జయంతి సందర్భంగా, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ఆయన్ని స్మరించుకున్నారు.
ఈ విషయమై, ప్రధానమంత్రి, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "ప్రముఖుడైన బిర్ చిలారాయ్, శౌర్యం మరియు దేశభక్తి కి పర్యాయపదంగా నిలిచారు. ఆయన, ఒక అత్యుత్తమ యోధుడు. ఆయన ప్రజల కోసం మరియు ఆయన పవిత్రంగా భావించిన సూత్రాల కోసం పోరాడారు. ఆయన చూపిన ధైర్య, సాహసాలు, ముందు తరాలకు ప్రేరణగా నిలుస్తాయి. ఆయన జయంతి సందర్భంగా, ఆయన్ని గుర్తు చేసుకుంటున్నాను." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers Bir Chilarai on his Jayanti
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the great Bir Chilarai on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "The great Bir Chilarai is synonymous with valour and patriotism. He was an outstanding warrior, who fought for people and the principles he held sacred. His bravery will continue to motivate the coming generations. Remembering him on his Jayanti."