पंतप्रधान कार्यालय
वीर चिला राय यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी केले त्यांचे स्मरण
27 FEB 2021 4:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महान वीर चिला राय यांच्या जयंतीनिमित्त आज त्यांचे स्मरण केले.
"महान वीर चिला राय हे शौर्य आणि देशप्रेमाचे प्रतिक आहेत. लोकांसाठी आणि आपल्या पवित्र सिद्धांतासाठी संघर्ष करणारे ते एक अद्वितीय योद्धा होते. त्यांचे शौर्य आगामी पिढ्यांना प्रेरित करेल. त्यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण करूया,” असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर वरील संदेशात म्हंटले आहे.

Prime Minister's Office
PM remembers Bir Chilarai on his Jayanti
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the great Bir Chilarai on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "The great Bir Chilarai is synonymous with valour and patriotism. He was an outstanding warrior, who fought for people and the principles he held sacred. His bravery will continue to motivate the coming generations. Remembering him on his Jayanti."