പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ബിർ ചിലരായിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തിയിൽ അനുസ്മരിച്ചു
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബിർ ചിലരായിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തിയിൽ അനുസ്മരിച്ചു
"മഹാനായ ബിർ ചിലറായി ധീരതയുടെയും ദേശസ്‌നേഹത്തിന്റെയും പര്യായമാണ്. അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച യോദ്ധാവായിരുന്നു, ആളുകൾക്കും അദ്ദേഹം പവിത്രമായി കരുതുന്ന തത്വങ്ങൾക്കും വേണ്ടി പോരാടി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധീരത വരും തലമുറകളെ തുടർന്നും പ്രചോദിപ്പിക്കും "

Prime Minister's Office
PM remembers Bir Chilarai on his Jayanti
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the great Bir Chilarai on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "The great Bir Chilarai is synonymous with valour and patriotism. He was an outstanding warrior, who fought for people and the principles he held sacred. His bravery will continue to motivate the coming generations. Remembering him on his Jayanti."