પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બીર ચિલારાઈને તેમની જયંતી નિમિતે યાદ કર્યા
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાન બીર ચિલારાઈને તેમની જયંતી નિમિતે યાદ કર્યા હતા.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું, ‘મહાન બીર ચિલારાઈ પરાક્રમ અને દેશભક્તિનો પર્યાય છે. તેઓ એક અદભૂત યોદ્ધા હતા જેમણે લોકો માટે યુદ્ધ કર્યુ અને તેઓ પવિત્ર સિદ્ધાંતોને અનુસરતા હતા. તેમની બહાદુરી આગામી પેઢીઓને પ્રોત્સાહિત કરતી રહેશે. તેઓને તેમની જયંતી નિમિતે યાદ કરી રહ્યો છું.’

Prime Minister's Office
PM remembers Bir Chilarai on his Jayanti
27 FEB 2021 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the great Bir Chilarai on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "The great Bir Chilarai is synonymous with valour and patriotism. He was an outstanding warrior, who fought for people and the principles he held sacred. His bravery will continue to motivate the coming generations. Remembering him on his Jayanti."