പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ മിസോറാമിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
20 FEB 2021 10:03AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മിസോറാമിലെ ജനങ്ങളെ അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
, " മിസോറാമിലെ എന്റെ സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. മഹത്തായ മിസോ സംസ്കാരത്തിൽ രാജ്യം മുഴുവൻ അഭിമാനിക്കുന്നു. മിസോറാമിലെ ജനങ്ങൾ ദയാലുത്വവും പ്രകൃതിയുമായി ഐക്യത്തോടെ ജീവിക്കാനുള്ള പ്രതിബദ്ധതയും കൊണ്ട് അറിയപ്പെടുന്നു . സംസ്ഥാനത്തിന്റെ തുടർച്ചയായ വളർച്ചയ്ക്കായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു ". ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു

Prime Minister's Office
PM greets people of Mizoram on the Statehood Day
20 FEB 2021 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted people of Mizoram on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes to my sisters and brothers of Mizoram on their Statehood Day. The entire nation is proud of the great Mizo culture. The people of Mizoram are known for their kindness and commitment towards living in harmony with nature. Praying for the state’s continuous growth."