ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪದ್ಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪುರಸ್ಕೃತರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
25 JAN 2021 9:44PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಈ ವರ್ಷದ ಪ್ರತಿಷ್ಠಿತ ಪದ್ಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಪುರಸ್ಕೃತರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ, "ಪದ್ಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಭಾಜನರಾಗುತ್ತಿರುವ ಎಲ್ಲರ ಬಗ್ಗೆ ನಮಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ. ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಹಾಗೂ ಮನುಕುಲಕ್ಕೆ ಅವರು ನೀಡಿರುವ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಭಾರತ ಸದಾ ಸ್ಮರಿಸುತ್ತದೆ. ಜೀವನದ ನಾನಾ ವಿಭಾಗಗಳಲ್ಲಿ ಈ ಅಸಾಮಾನ್ಯ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಗುಣಾತ್ಮಕ ಬದಲಾವಣೆಗಳ ಮೂಲಕ ಬೇರೆಯವರ ಜೀವನದಲ್ಲೂ ಬದಲಾವಣೆ ತಂದಿದ್ದಾರೆ." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds Padma Awardees
25 JAN 2021 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised this year's Padma Awardees.
In a tweet Shri Modi said "We are proud of all those who have been conferred the Padma Awards. India cherishes their contribution to the nation and humanity at large. These exceptional individuals from different walks of life have brought qualitative changes in the lives of others."