പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പത്മ പുരസ്‌കാര ജേതാക്കളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 JAN 2021 9:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ വർഷത്തെ പത്മ പുരസ്‌കാര ജേതാക്കളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
"പത്മ അവാർഡുകൾ ലഭിച്ച എല്ലാവരിലും ഞങ്ങൾ അഭിമാനിക്കുന്നു. രാജ്യത്തിനും മാനവികതയ്ക്കും അവർ നൽകിയ സംഭാവനകളെ ഇന്ത്യ വളരെയധികം വിലമതിക്കുന്നു. വിവിധ മേഖലകളിൽ നിന്നുള്ള ഈ അസാധാരണ വ്യക്തികൾ മറ്റുള്ളവരുടെ ജീവിതത്തിൽ ഗുണപരമായ മാറ്റങ്ങൾ വരുത്തി."

Prime Minister's Office
PM lauds Padma Awardees
25 JAN 2021 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised this year's Padma Awardees.
In a tweet Shri Modi said "We are proud of all those who have been conferred the Padma Awards. India cherishes their contribution to the nation and humanity at large. These exceptional individuals from different walks of life have brought qualitative changes in the lives of others."