ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పద్మ అవార్డు గ్రహీతలను అభినందించిన - ప్రధానమంత్రి
25 JAN 2021 9:44PM by PIB Hyderabad
ఈ ఏడాది పద్మ అవార్డు గ్రహీతలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు శ్రీ మోదీ, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్‌ చేస్తూ, "పద్మ అవార్డులు పొందిన వారందరినీ, చూసి మేము గర్విస్తున్నాము. దేశానికి, ప్రధానంగా, మానవత్వానికి వారు చేసిన సేవలను, భారతదేశం ఎప్పుడూ కీర్తిస్తుంది. వివిధ రంగాలకు చెందిన ఈ అసాధారణ వ్యక్తులు, ఇతరుల జీవితాల్లో గుణాత్మకమైన మార్పులను తీసుకువచ్చారు." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds Padma Awardees
25 JAN 2021 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised this year's Padma Awardees.
In a tweet Shri Modi said "We are proud of all those who have been conferred the Padma Awards. India cherishes their contribution to the nation and humanity at large. These exceptional individuals from different walks of life have brought qualitative changes in the lives of others."