பிரதமர் அலுவலகம்
மேகாலயா மாநிலம் உருவான தினம்: பிரதமர் வாழ்த்து
21 JAN 2021 9:00AM by PIB Chennai
மேகாலயா மாநிலம் உருவான தினமான இன்று பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, அம்மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
திரு.மோடி விடுத்துள்ள சுட்டுரைப் பதிவில், “மேகாலயா மாநிலம் உருவான தினமான இன்று, அம்மாநிலத்தின் சகோதர, சகோதரிகளுக்கு எனது வாழ்த்துகள். பேரன்புக்கும், சகோதரத்துவத்துக்கும் பெயர் பெற்றது மேகாலயா. அம்மாநிலத்தின் இளைஞர்கள் புத்தாக்கமும், தொழில் முனைவும் நிறைந்தவர்கள். வருங்காலத்தில் மேகாலயா மேலும் முன்னேறி புதிய உயரங்களை அடையட்டும்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM Greets Meghalaya on its Statehood Day
21 JAN 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Meghalaya on their Statehood Day.
In a tweet, Shri Modi said "On their Statehood Day, greetings to my sisters and brothers of Meghalaya. This state is known for its remarkable kindness and spirit of brotherhood. Youngsters from Meghalaya are creative and enterprising. May the state keep scaling new heights of progress in the times to come."