Prime Minister's Office
PM Greets Meghalaya on its Statehood Day
21 JAN 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Meghalaya on their Statehood Day.
In a tweet, Shri Modi said "On their Statehood Day, greetings to my sisters and brothers of Meghalaya. This state is known for its remarkable kindness and spirit of brotherhood. Youngsters from Meghalaya are creative and enterprising. May the state keep scaling new heights of progress in the times to come."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મેઘાલયના લોકોને તેમના રાજ્યના સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છા પાઠવી
21 JAN 2021 9:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મેઘાલયના લોકોને તેમના રાજ્યના સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું કે, "રાજ્યના સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે મેઘાલયની મારી બહેનો અને ભાઈઓને શુભેચ્છાઓ. આ રાજ્ય તેની નોંધપાત્ર કરુણા અને ભાઈચારાની ભાવના માટે જાણીતું છે. મેઘાલયના યુવાનો સર્જનાત્મક અને સાહસિક છે. આગામી સમયમાં રાજ્ય પ્રગતિની નવી ઉંચાઈએ પહોંચે."