പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരു തേഗ് ബഹാദൂര്‍ ജിക്ക് രക്തസാക്ഷി ദിനത്തില്‍ (ഷഹീദി ദിവസ്) ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 DEC 2020 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ശ്രീ ഗുരു തേഗ് ബഹാദൂര്‍ ജിക്ക് രക്തസാക്ഷി ദിനത്തില്‍ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
''ശ്രീ ഗുരു തേഗ് ബഹാദൂര്‍ ജിയുടെ ജീവിതം ധൈര്യത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും മികച്ച ഉദാഹരണമാണ്.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ രക്തസാക്ഷി ദിനത്തില്‍, മഹാനായ ശ്രീ ഗുരു തേഗ് ബഹാദൂര്‍ ജിയെ ഞാന്‍ നമിക്കുകയും നീതിപൂര്‍വവും സമഗ്രവുമായ സമൂഹത്തിനായുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാഴ്ചപ്പാട് സ്മരിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.''- പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Guru Tegh Bahadur Ji on his Shaheedi Diwas
19 DEC 2020 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Tegh Bahadur Ji on his Shaheedi Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said, "Sri Guru Tegh Bahadur Ji’s life epitomised courage and compassion.
On his Shaheedi Diwas, I bow to the great Sri Guru Tegh Bahadur Ji and recall his vision for a just and inclusive society."