ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
షాహీది దివస్‌ సందర్భంగా 'శ్రీ గురు తేఘ్‌ బహదూర్‌ జీ'కి ప్రధాని నివాళులు
19 DEC 2020 9:04AM by PIB Hyderabad
'శ్రీ గురు తేఘ్‌ బహదూర్‌ జీ' షాహీది దివస్‌ సందర్భంగా, ఆయనకు ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళులు అర్పిస్తూ ట్వీట్‌ చేశారు.
"శ్రీ గురు తేఘ్‌ బహదూర్ జీ జీవితం ధైర్యం, కరుణకు నిదర్శనం. న్యాయంతో కూడిన సంపూర్ణ సమాజం కోసం ఆయన ఆరాటాన్ని గుర్తు చేసుకుంటూ, శ్రీ గురు తేఘ్‌ బహదూర్ జీ బలిదానానికి శిరస్సు వంచి నమస్కరిస్తున్నా".

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Guru Tegh Bahadur Ji on his Shaheedi Diwas
19 DEC 2020 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Tegh Bahadur Ji on his Shaheedi Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said, "Sri Guru Tegh Bahadur Ji’s life epitomised courage and compassion.
On his Shaheedi Diwas, I bow to the great Sri Guru Tegh Bahadur Ji and recall his vision for a just and inclusive society."