பிரதமர் அலுவலகம்
குரு தேக் பகதூர் அவர்களின் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் மரியாதை
19 DEC 2020 9:04AM by PIB Chennai
குரு தேக் பகதூர் அவர்களின் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரை செய்தியில், “குரு தேக் பகதூர் அவர்களின் வாழ்க்கை, தைரியம் மற்றும் இரக்கத்திற்கு எடுத்துக்காட்டாக விளங்கியது. அவரது நினைவு தினத்தன்று குரு தேக் பகதூர் அவர்களை சிரம் தாழ்த்தி வணங்குவதோடு, அனைவரையும் உள்ளடக்கிய நேர்மையான சமூகம் குறித்த அவரது தொலைநோக்குப் பார்வையை நினைவு கூர்கிறேன்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Guru Tegh Bahadur Ji on his Shaheedi Diwas
19 DEC 2020 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Tegh Bahadur Ji on his Shaheedi Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said, "Sri Guru Tegh Bahadur Ji’s life epitomised courage and compassion.
On his Shaheedi Diwas, I bow to the great Sri Guru Tegh Bahadur Ji and recall his vision for a just and inclusive society."