ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಡಿಸೆಂಬರ್ 4ರಂದು ಐಐಟಿ 2020 ಜಾಗತಿಕ ಶೃಂಗಸಭೆ ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಪ್ರಧಾನ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
03 DEC 2020 9:54PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2020ರ ಡಿಸೆಂಬರ್ 4ರಂದು ರಾತ್ರಿ 9.30ಕ್ಕೆ ಪ್ಯಾನ್ ಐಐಟಿ ಯುಎಸ್.ಎ. ಆಯೋಜಿಸಿರುವ ಐಐಟಿ-2020 ಜಾಗತಿಕ ಶೃಂಗಸಭೆ ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಪ್ರಧಾನ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ವರ್ಷದ ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಧ್ಯೇಯವಾಕ್ಯ ‘ಭವಿಷ್ಯ ಈಗಿದೆ’ಎಂಬುದಾಗಿದೆ. ಶೃಂಗಸಭೆ ಜಾಗತಿಕ ಆರ್ಥಿಕತೆ, ನಾವಿನ್ಯತೆ, ಆರೋಗ್ಯ, ಜನವಸತಿಗಳ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಮತ್ತು ಸಾರ್ವತ್ರಿಕ ಶಿಕ್ಷಣದ ಬಗ್ಗೆ ಗಮನ ಹರಿಸಲಿದೆ.
ಪ್ಯಾನ್ಐಐಟಿ, ಯುಎಸ್.ಎ., 20 ವರ್ಷಗಳ ಹಳೆಯ ಸಂಸ್ಥೆಯಾಗಿದೆ. 2003ರಿಂದ ಪ್ಯಾನ್ ಐಐಟಿ ಯುಎಸ್ಎ ಈ ಸಮಾವೇಶ ಆಯೋಜಿಸುತ್ತಿದ್ದು, ಕೈಗಾರಿಕೆ, ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮತ್ತು ಸರ್ಕಾರ ಸೇರಿದಂತೆ ವಿವಿಧ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳ ವಾಗ್ಮಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತದೆ. ಪ್ಯಾನ್ಐಐಟಿ ಯುಎಸ್ಎ ಐಐಟಿ ಹಿರಿಯ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ತಂಡದ ಸ್ವಯಂಸೇವಕರಿಂದ ನಡೆಸಲ್ಪಡುತ್ತಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM to deliver Keynote address at IIT 2020 Global Summit on 4th December
03 DEC 2020 9:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will be delivering a keynote address at the IIT-2020 Global Summit, organised by PanIIT USA, on 4th December 2020 at 09:30 PM.
The theme of this year’s summit is ‘The Future is Now’. The Summit will focus on issues like global economy, technology, innovation, health, habitat conservation and universal education.
PanIIT USA is an organization that is more than 20 years old. Since 2003 PanIIT USA has organised this conference and invited speakers from different sectors including industry, academia and government. PanIIT USA is run by an all-volunteer team of IIT alumni.