ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేపు 'ఐఐటీ -2020 గ్లోబల్ సమ్మిట్'లో ప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
03 DEC 2020 9:54PM by PIB Hyderabad
రేపు (డిసెంబర్ 4న) పాన్ఐఐటీ యుఎస్ఏ నిర్వ‌హించ‌నున్న‌'ఐఐటీ -2020 గ్లోబల్ సమ్మిట్'లో ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోడీ కీల‌కోప‌న్యాసం చేయ‌నున్నారు. రేపు రాత్రి 09:30 గంటలకు ప్రధాని ప్ర‌సంగం ఉంటుంది. ఈ సంవత్సరం ‘ది ఫ్యూచర్ ఈజ్ నౌ’ అనే ఇతివృత్తంతో ఈ సమ్మిట్ జ‌రుగుతోంది. ప్రపంచ ఆర్థిక వ్యవస్థ, సాంకేతికత, ఆవిష్కరణ, ఆరోగ్యం, నివాస పరిరక్షణ, సార్వత్రిక విద్య వంటి అంశాలపై ఈ సదస్సు దృష్టి సారించనుంది. పాన్ఐఐటీ అనేది సంస్థ 20 సంవత్సరాల కంటే ఎక్కువ సంవత్సరాల కింద‌ట ప్రారంభించ‌బ‌డిన సంస్థ. 2003 నుండి ఈ సంస్థ ప్ర‌తి యేటా ఈ సమావేశాన్ని నిర్వహిస్తోంది. పరిశ్రమ, విద్య మరియు ప్రభుత్వంతో సహా వివిధ రంగాలకు చెందిన వక్తలను ఈ సంస్థ ఆహ్వానిస్తోంది. పాన్ఐఐటీ యుఎస్ఏ సంస్థ‌ను వివిధ ఐఐటీల‌కు చెందిన పూర్వ విద్యార్థులకు చెందిన ఆల్-వాలంటీర్ బృందం నిర్వహిస్తోంది.

Prime Minister's Office
PM to deliver Keynote address at IIT 2020 Global Summit on 4th December
03 DEC 2020 9:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will be delivering a keynote address at the IIT-2020 Global Summit, organised by PanIIT USA, on 4th December 2020 at 09:30 PM.
The theme of this year’s summit is ‘The Future is Now’. The Summit will focus on issues like global economy, technology, innovation, health, habitat conservation and universal education.
PanIIT USA is an organization that is more than 20 years old. Since 2003 PanIIT USA has organised this conference and invited speakers from different sectors including industry, academia and government. PanIIT USA is run by an all-volunteer team of IIT alumni.