പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യു.എസ്. പ്രസിഡന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പില്‍ വിജയിച്ച ജോ ബൈഡനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Thiruvananthpuram
യു.എസ്. പ്രസിഡന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പില്‍ വിജയിച്ചതിന് ജോ ബൈഡനെ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ജോ ബൈഡന്‍ നിങ്ങളുടെ പ്രൗഢഗംഭീരമായ വിജയത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! വൈസ് പ്രസിഡന്റ് എന്ന നിലയില്‍ ഇന്ത്യ-യു.എസ്. ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് നിങ്ങള്‍ നല്‍കിയ സംഭാവനകള്‍ നിര്‍ണ്ണായകവും വിലമതിക്കാനാകാത്തതുമാണ്. ഇന്ത്യ-യു.എസ്. ബന്ധം കൂടുതല്‍ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനായി ഒരിക്കല്‍ക്കൂടി ഒന്നിച്ചു പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്നതിനായി ഞാന്‍ ഉറ്റുനോക്കുകയാണ്'' പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Joe Biden on winning U.S. presidential election
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Joe Biden on winning the U.S. presidential election.
"Congratulations Joe Biden on your spectacular victory! As the VP, your contribution to strengthening Indo-US relations was critical and invaluable. I look forward to working closely together once again to take India-US relations to greater heights", the Prime Minister said.