पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अमेरिकेच्या अध्यक्षपदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल जो बायडन यांचे केले अभिनंदन
08 NOV 2020 1:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी अमेरिकेतील अध्यक्षपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल जो बायडन यांचे अभिनंदन केले आहे.
“जो बायडन, आपल्या नेत्रदीपक यशाबद्दल आपले विशेष अभिनंदन! उपाध्यक्ष म्हणून, भारत–अमेरिका संबंध दृढ करण्यात आपले योगदान महत्त्वपूर्ण आणि अमूल्य होते. भारत–अमेरिका संबंधांना आणखी उंचीवर नेण्यासाठी पुन्हा एकदा एकत्र काम करण्याची मी आशा करतो,” असे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM congratulates Joe Biden on winning U.S. presidential election
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Joe Biden on winning the U.S. presidential election.
"Congratulations Joe Biden on your spectacular victory! As the VP, your contribution to strengthening Indo-US relations was critical and invaluable. I look forward to working closely together once again to take India-US relations to greater heights", the Prime Minister said.