પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અમેરિકાના રાષ્ટ્રપતિ પદની ચૂંટણી જીતવા બદલ જો બાઇડેનને અભિનંદન આપ્યા
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અમેરિકાના રાષ્ટ્રપતિ પદની ચૂંટણી જીતવા બદલ જો બાઇડેનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, "જો બાઇડેન, તમારી અદભૂત જીત બદલ અભિનંદન! ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ભારત-અમેરિકા સંબંધોને મજબૂત બનાવવામાં તમારું યોગદાન મહત્વપૂર્ણ અને અમૂલ્ય હતું. ભારત-અમેરિકા સંબંધોને વધુ ઉંચાઈ પર લઈ જવા માટે હું ફરીવાર એક સાથે મળીને કામ કરવા ઇચ્છું છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Joe Biden on winning U.S. presidential election
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Joe Biden on winning the U.S. presidential election.
"Congratulations Joe Biden on your spectacular victory! As the VP, your contribution to strengthening Indo-US relations was critical and invaluable. I look forward to working closely together once again to take India-US relations to greater heights", the Prime Minister said.