Prime Minister's Office
PM congratulates Joe Biden on winning U.S. presidential election
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Joe Biden on winning the U.S. presidential election.
"Congratulations Joe Biden on your spectacular victory! As the VP, your contribution to strengthening Indo-US relations was critical and invaluable. I look forward to working closely together once again to take India-US relations to greater heights", the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికా అధ్య‌క్షుడుగా ఎన్నికైన బైడెన్ కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శుభాకాంక్ష‌లు
08 NOV 2020 9:49AM by PIB Hyderabad
అమెరికా అధ్య‌క్ష ఎన్నిక‌ల్లో విజ‌యం సాధించిన జోబైడెన్ కు ప్రధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్ష‌లు తెలియ‌చేశారు.
"జో బైడెన్ జీ, అద్భుత‌మైన విజ‌యం సాధించినందుకు మీకు శుభాకాంక్ష‌లు. భార‌త-అమెరికా సంబంధాలు ప‌టిష్ఠంగా నిల‌ప‌వ‌డంలో ఉపాధ్య‌క్షుడుగా మీ కృషి అత్యంత కీల‌కం, అమూల్యం. కొత్త హోదాలో మీ హ‌యాంలో భార‌త-అమెరికా సంబంధాలు మ‌రింత ఉన్న‌త శిఖ‌రాల‌కు చేరేందుకు మీతో స‌న్నిహితంగా క‌లిసి ప‌ని చేయాల‌ని నేను ఎంతో ఆత్రంగా ఎదురు చూస్తున్నాను" అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి త‌న సందేశంలో పేర్కొన్నారు.