பிரதமர் அலுவலகம்
அமெரிக்க துணை அதிபராக தேர்வு செய்யப்பட்டுள்ள திருமதி கமலா ஹாரிஸ்- க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Chennai
அமெரிக்க துணை அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றுள்ள திருமதி கமலா ஹாரிஸ்-க்கு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“திருமதி கமலா ஹாரிஸ்-க்கு எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். உங்களது வெற்றி புதிய வரலாறு படைக்கும், உங்களது சித்திகளுக்கு மட்டுமல்லாது, அனைத்து இந்திய- அமெரிக்கர்களுக்கும் மட்டற்ற பெருமையைத் தருகிறது. உங்கள் ஆதரவு மற்றும் தலைமையில் இந்திய- அமெரிக்க நாடுகளின் உறவு மேலும் வலுவடையும் என்று நான் நம்புகிறேன்”, என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates US Vice President elect Kamala Harris
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated US Vice President elect Kamala Harris.
"Heartiest congratulations Kamala Harris! Your success is pathbreaking, and a matter of immense pride not just for your chittis, but also for all Indian-Americans. I am confident that the vibrant India-US ties will get even stronger with your support and leadership", the Prime Minister said.