Prime Minister's Office
PM congratulates US Vice President elect Kamala Harris
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated US Vice President elect Kamala Harris.
"Heartiest congratulations Kamala Harris! Your success is pathbreaking, and a matter of immense pride not just for your chittis, but also for all Indian-Americans. I am confident that the vibrant India-US ties will get even stronger with your support and leadership", the Prime Minister said.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਵੀਂ ਚੁਣੀ ਗਈ ਅਮਰੀਕੀ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕਮਲਾ ਹੈਰਿਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਵੀਂ ਚੁਣੀ ਗਈ ਅਮਰੀਕੀ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕਮਲਾ ਹੈਰਿਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਕਮਲਾ ਹੈਰਿਸ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ! ਤੁਹਾਡੀ ਸਫਲਤਾ ਬੇਮਿਸਾਲ ਹੈ ਅਤੇ ਇਹ ਨਾ ਕੇਵਲ ਤੁਹਾਡੇ ਚਿੱਟੀਆਂ ਦੇ ਲਈ, ਬਲਕਿ ਸਾਰੇ ਭਾਰਤੀ-ਅਮਰੀਕੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਵੀ ਅਤਿਅੰਤ ਮਾਣ ਵਾਲੀ ਗੱਲ ਹੈ। ਮੈਨੂੰ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਹੈ ਕਿ ਤੁਹਾਡੇ ਸਮਰਥਨ ਅਤੇ ਲੀਡਰਸ਼ਿਪ ਨਾਲ ਸਸ਼ਕਤ ਭਾਰਤ-ਅਮਰੀਕੀ ਸਬੰਧ ਹੋਰ ਵੀ ਅਧਿਕ ਮਜ਼ਬੂਤ ਹੋਣਗੇ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1325145671742054400