ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికా వైస్ ప్రెసిడెంట్ గా ఎన్నికైన క‌మ‌లా హారిస్ కు శుభాకాంక్ష‌లు
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Hyderabad
అమెరికా వైస్ ప్రెసిడెంట్ గా ఎన్నికైన శ్రీ‌మ‌తి క‌మ‌లా హారిస్ కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్ష‌లు తెలియ‌చేశారు.
"క‌మ‌లా హారిస్ జీ మీకు హృద‌య‌పూర్వ‌క శుభాకాంక్ష‌లు. మీ విజ‌యం మీ స‌న్నిహితుల‌కే కాదు, భార‌తీయ అమెరిక‌న్ల‌కు కూడా ఎంతో గ‌ర్వ‌కార‌ణం. మీ మ‌ద్ద‌తు, నాయ‌క‌త్వంలో భార‌త-అమెరికా సంబంధాలు మ‌రింత బ‌లోపేతం అవుతాయ‌ని నేను విశ్వాసం ప్ర‌ద‌ర్శిస్తున్నాను" అని శ్రీ మోదీ త‌న సందేశంలో తెలిపారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates US Vice President elect Kamala Harris
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated US Vice President elect Kamala Harris.
"Heartiest congratulations Kamala Harris! Your success is pathbreaking, and a matter of immense pride not just for your chittis, but also for all Indian-Americans. I am confident that the vibrant India-US ties will get even stronger with your support and leadership", the Prime Minister said.