પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અમેરિકાના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાયેલા કમલા હેરિસને અભિનંદન આપ્યા
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અમેરિકાના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાયેલા કમલા હેરિસને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે "હાર્દિક અભિનંદન કમલા હેરિસ! તમારી સફળતા અભૂતપૂર્વ છે અને ફક્ત તમારા પરિવારજનો માટે જ નહીં, પરંતુ તમામ ભારતીય-અમેરિકનો માટે પણ તે ગૌરવપૂર્ણ બાબત છે. મને વિશ્વાસ છે કે તમારા સમર્થન અને નેતૃત્વથી સશક્ત ભારત-અમેરિકા સંબંધો વધુ મજબૂત બનશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates US Vice President elect Kamala Harris
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated US Vice President elect Kamala Harris.
"Heartiest congratulations Kamala Harris! Your success is pathbreaking, and a matter of immense pride not just for your chittis, but also for all Indian-Americans. I am confident that the vibrant India-US ties will get even stronger with your support and leadership", the Prime Minister said.