पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अमेरिकेच्या उपाध्यक्ष कमला हॅरीस यांचे केले अभिनंदन
08 NOV 2020 3:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान,नरेंद्र मोदी यांनी अमेरिकेच्या उपाध्यक्ष कमला हॅरीस यांचे अभिनंदन केले आहे.
“कमला हॅरीस आपले हार्दिक अभिनंदन! आपले यश पथदर्शक आहे आणि आपल्यातील लोकांनाच नव्हे,तर सर्व भारतीय-अमेरिकनांसाठी ही अभिमानास्पद बाब आहे. आपल्या सहकार्याने आणि नेतृत्वाने भारत -अमेरिका यांच्यातील समृद्ध संबंध अधिकच दृढ होतील, असा मला विश्वास आहे,”असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates US Vice President elect Kamala Harris
08 NOV 2020 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated US Vice President elect Kamala Harris.
"Heartiest congratulations Kamala Harris! Your success is pathbreaking, and a matter of immense pride not just for your chittis, but also for all Indian-Americans. I am confident that the vibrant India-US ties will get even stronger with your support and leadership", the Prime Minister said.