ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਹਾਤਮਾ ਗਾਂਧੀ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਜਯੰਤੀ ਮੌਕੇ ਕੀਤਾ ਨਮਨ
02 OCT 2020 9:15AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਹਾਤਮਾ ਗਾਂਧੀ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਜਯੰਤੀ ਮੌਕੇ ਨਮਨ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ,‘ਅਸੀਂ ਗਾਂਧੀ ਜਯੰਤੀ ਮੌਕੇ ਪਿਆਰੇ ਬਾਪੂ ਨੂੰ ਨਮਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਅਤੇ ਸ੍ਰੇਸ਼ਟ ਵਿਚਾਰਾਂ ਤੋਂ ਸਿੱਖਣ ਲਈ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਹੈ।
ਈਸ਼ਵਰ ਕਰੇ ਬਾਪੂ ਦੇ ਆਦਰਸ਼ ਇੱਕ ਖ਼ੁਸ਼ਹਾਲ ਤੇ ਦਯਾਵਾਨ ਭਾਰਤ ਸਿਰਜਣ ਵਿੱਚ ਸਾਡਾ ਮਾਰਗ–ਦਰਸ਼ਨ ਕਰਦੇ ਰਹਿਣ’

Prime Minister's Office
PM bows to Mahatma Gandhi on his Jayanti
02 OCT 2020 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Mahatma Gandhi on his Jayanti.
"We bow to beloved Bapu on Gandhi Jayanti.
There is much to learn from his life and noble thoughts.
May Bapu’s ideals keep guiding us in creating a prosperous and compassionate India", the Prime Minister said.