Prime Minister's Office
PM bows to Mahatma Gandhi on his Jayanti
02 OCT 2020 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Mahatma Gandhi on his Jayanti.
"We bow to beloved Bapu on Gandhi Jayanti.
There is much to learn from his life and noble thoughts.
May Bapu’s ideals keep guiding us in creating a prosperous and compassionate India", the Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಹಾತ್ಮಾಗಾಂಧಿ ಜಯಂತಿ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನಮನ
02 OCT 2020 9:15AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮಹಾತ್ಮಾಗಾಂಧಿ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
"ಗಾಂಧೀ ಜಯಂತಿಯಂದು ನಾವು ಪ್ರೀತಿಯ ಬಾಪೂ ಅವರಿಗೆ ನಮಿಸುತ್ತೇವೆ.
ಅವರ ಬದುಕು ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರ ಚಿಂತನೆಗಳಿಂದ ಕಲಿಯುವುದು ಬಹಳಷ್ಟಿದೆ.
ಬಾಪೂ ಅವರ ಆದರ್ಶಗಳು ನಮಗೆ ಸಮೃದ್ಧ ಮತ್ತು ಸಹನುಭೂತಿಯ ಭಾರತ ನಿರ್ಮಾಣಕ್ಕೆ ನಿರಂತವಾಗಿ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ ನೀಡಲಿವೆ.", ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.