പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി.ആര്‍.പി.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്ക് 82-ാം "റെയ്‌സിംഗ് ഡേ" ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി സി.ആര്‍.പി.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്ക് 82-ാം "റെയ്‌സിംഗ് ഡേ" ആശംസകൾ നേർന്നു.
'' എല്ലാ സി.ആര്‍.പി.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും 82-ാം റെയ്‌സിംഗ് ഡേ ആശംസകൾ. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സുരക്ഷിതമായി സൂക്ഷിക്കുന്നതില്‍ സി.ആര്‍.പി.എഫ് മുന്‍പന്തിയിലുണ്ട്. സേനയുടെ ധീരതയും പ്രൊഫഷണലിസവും വ്യാപകമായി അംഗീകരിക്കപ്പെടുന്നതുമാണ്.
വരും വര്‍ഷങ്ങളില്‍ സി.ആര്‍.പി.എഫ് ഇതിലും ഉയരങ്ങള്‍ നേടട്ടെ'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on 82nd Raising Day
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the 82nd Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all @crpfindia personnel on the 82nd Raising Day of this outstanding Force. CRPF is at the forefront of keeping our nation safe. The courage and professionalism of this force are widely admired.
May the CRPF achieve even greater heights in the coming years."