ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
82ನೇ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಸಿಆರ್ ಪಿ ಎಫ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 82ನೇ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಸಿಆರ್ ಪಿ ಎಫ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ " 82 ನೇ ಸಿಆರ್ ಪಿ ಎಫ್ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಎಲ್ಲ ಸಿಆರ್ ಪಿ ಎಫ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಮ್ಮ ದೇಶದ ರಕ್ಷಣೆಯಲ್ಲಿ ಸಿಆರ್ ಪಿಎಫ್ ಸದಾ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿರುತ್ತದೆ. ಈ ಪಡೆಯ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ವೃತ್ತಿಪರತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ವ್ಯಾಪಕ‌‌ ಪ್ರಸಂಶೆ ಇದೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.‌
"ಮುಂದಿನ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಸಿಆರ್ ಪಿಎಫ್ ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚಿನ ಹೆಚ್ಚಿನ ಎತ್ತರಕ್ಕೇರಲಿ" ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಆಶಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on 82nd Raising Day
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the 82nd Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all @crpfindia personnel on the 82nd Raising Day of this outstanding Force. CRPF is at the forefront of keeping our nation safe. The courage and professionalism of this force are widely admired.
May the CRPF achieve even greater heights in the coming years."