Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on 82nd Raising Day
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the 82nd Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all @crpfindia personnel on the 82nd Raising Day of this outstanding Force. CRPF is at the forefront of keeping our nation safe. The courage and professionalism of this force are widely admired.
May the CRPF achieve even greater heights in the coming years."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఆర్ పిఎఫ్ 82వ స్థాపన దినం నాడు సిఆర్ పిఎఫ్ సిబ్బంది కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సిఆర్ పిఎఫ్ సిబ్బంది కి 82 వ స్థాపన దినం సందర్భం లో అభినందనలను వ్యక్తం చేశారు.
‘‘సిఆర్ పిఎఫ్ 82వ స్థాపన దినం సందర్భం లో ఈ యొక్క అసాధారణమైన దళం @crpfindia ఉద్యోగులందరికి ఇవే అభినందనలు. మన దేశాన్ని సురక్షితం గా ఉంచడం లో సిఆర్ పిఎఫ్ అగ్రగణ్య గా ఉంది. ఈ బలగం యొక్క సాహసం మరియు ఈ బలగం యొక్క వృత్తినిపుణత సర్వత్రా ప్రశంసాయోగ్యాలు గా నిలుస్తున్నాయి.
రాబోయే కాలాల్లో మరిన్ని కీర్తి శిఖరాల ను సిఆర్ పిఎఫ్ అధిరోహించుగాక’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.