Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on 82nd Raising Day
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the 82nd Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all @crpfindia personnel on the 82nd Raising Day of this outstanding Force. CRPF is at the forefront of keeping our nation safe. The courage and professionalism of this force are widely admired.
May the CRPF achieve even greater heights in the coming years."

पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय राखीव पोलिस दलाच्या 82 व्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
27 JUL 2020 12:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 जुलै 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय राखीव पोलिस दलाच्या 82 व्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान यांनी एका ट्विटमध्ये म्हटले आहे की, "केंद्रीय राखीव पोलिस दलाच्या सर्व कर्मचाऱ्यांना 82 व्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा! देशाच्या सुरक्षिततेसाठी हे दल सदैव तत्पर असते. या दलाच्या धैर्य व व्यावसायिकतेची सर्वदूर प्रशंसा होत असते.
भविष्यात केंद्रीय राखीव पोलीस दलाला यशाची अत्युच्च शिखरे सर करण्यासाठी भरघोस शुभेच्छा !"