ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਵੱਲੋਂ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ਼ ਦੇ ਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ 82ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਮੌਕੇ ਮੁਬਾਰਕਬਾਦ
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ਼ (CRPF) ਦੇ ਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ 82ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਮੌਕੇ ਮੁਬਾਰਕਬਾਦ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
https://twitter.com/narendramodi/status/1287599798875389952
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਜ਼ਰੀਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ,‘ਇਸ ਬੇਮਿਸਾਲ ਬਲ ਦੇ 82ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਮੌਕੇ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ਼ (@crpfindia) ਦੇ ਸਮੂਹ ਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਮੁਬਾਰਕਬਾਦ। ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ਼ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਰੱਖਣ ਵਿੱਚ ਮੋਹਰੀ ਹੈ। ਇਸ ਬਲ ਦੀ ਹਿੰਮਤ ਅਤੇ ਕੁਸ਼ਲਤਾ ਦੀ ਹਰ ਜਗ੍ਹਾ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ।
ਆਉਂਦੇ ਸਾਲਾਂ ਵਿੱਚ ਸੀਆਰਪੀਐੱਫ਼ ਹੋਰ ਵੀ ਉੱਚੇ ਸਿਖ਼ਰਾਂ ਨੂੰ ਛੋਹੇ।’

Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on 82nd Raising Day
27 JUL 2020 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the 82nd Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all @crpfindia personnel on the 82nd Raising Day of this outstanding Force. CRPF is at the forefront of keeping our nation safe. The courage and professionalism of this force are widely admired.
May the CRPF achieve even greater heights in the coming years."