പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹൈപ്പര്‍സോണിക് ടെസ്റ്റ് ഡെമോണ്‍സ്‌ട്രേഷന്‍ വെഹിക്കിള്‍ വിജയകരമായി പറത്തിയതിന് ഡി.ആര്‍.ഡി.ഒയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 SEP 2020 8:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹൈപ്പര്‍സോണിക് ടെസ്റ്റ് ഡെമോണ്‍സ്‌ട്രേഷന്‍ വെഹിക്കിള്‍ വിജയകരമായി പറത്തിയതിന് ഡി.ആര്‍.ഡി.ഒയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി വ്യക്തമാക്കി: 'ഹൈപ്പര്‍സോണിക് ടെസ്റ്റ് ഡെമോണ്‍സ്‌ട്രേഷന്‍ വെഹിക്കിള്‍ ഇന്നു വിജയകരമായി പറത്തിയതിന് ഡി.ആര്‍.ഡി.ഒയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. നമ്മുടെ ശാസ്ത്രജ്ഞര്‍ വികസിപ്പിച്ചെടുത്ത സ്‌ക്രാംജെറ്റ് എന്‍ജിന്‍ ശബ്ദത്തിന്റെ ആറിരട്ടി പറക്കല്‍വേഗം നേടിയെടുക്കുന്നതിനു സഹായകമായി! ഈ ശേഷി വളരെ ചുരുക്കം രാജ്യങ്ങള്‍ക്കു മാത്രമേ ഇപ്പോഴുള്ളൂ.'

Prime Minister's Office
PM congratulates DRDO for successful flight of the Hypersonic Test Demonstration Vehicle
07 SEP 2020 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Defence Research and Development Organisation (DRDO) for successful flight of the Hypersonic Test Demonstration Vehicle.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to DRDO for successful flight of the Hypersonic Test Demonstration Vehicle today. The scramjet engine developed by our scientists helped the flight achieve a speed 6 times the speed of sound! Very few countries have such capability today."