ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హైపర్ సానిక్ టెస్ట్ డిమాన్ స్ట్రేషన్ వెహికిల్ యాత్ర విజయవంతం: డి ఆర్ డి ఓ కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
07 SEP 2020 8:16PM by PIB Hyderabad
రక్షణ పరిశోధన, అభివృద్ధి సంస్థ్ (డి ఆర్ డి ఓ) హైపర్ సానిక్ టెస్ట్ డిమాన్ స్ట్రేషన్ వెహికిల్ యాత్రను విజయవంతం చేసినందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలియజేశారు.
ఈ విషయమై ప్రధాని ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, " ఈరోజు హైపర్ సానిక్ టెస్ట్ డిమాన్ స్ట్రేషన్ వెహికిల్ యాత్రను విజయవంతం చేసినందుకు డి ఆర్ డి వో కు నా అభినందనలు. మన శాస్త్రవేత్తలు రూపొందించిన స్క్రామ్ జెట్ ఇంజన్ ఈ యాత్రను విజయవంతం చేస్తూ శబ్దవేగానికి ఆరురెట్ల వేగాన్ని సాధించింది! అతి కొద్ది దేశాలకు మాత్రమే ఈ రోజు ఇలాంటి సామర్థ్యముంది. " అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates DRDO for successful flight of the Hypersonic Test Demonstration Vehicle
07 SEP 2020 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Defence Research and Development Organisation (DRDO) for successful flight of the Hypersonic Test Demonstration Vehicle.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to DRDO for successful flight of the Hypersonic Test Demonstration Vehicle today. The scramjet engine developed by our scientists helped the flight achieve a speed 6 times the speed of sound! Very few countries have such capability today."