ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਜੈਪੁਰ ਵਿੱਚ ਪਤ੍ਰਿਕਾ ਗੇਟ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 8 ਸਤੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 11 ਵਜੇ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸ ਜ਼ਰੀਏ ਜੈਪੁਰ ਵਿੱਚ ਪਤ੍ਰਿਕਾ ਗੇਟ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਇਹ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਗੇਟ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਜੈਪੁਰ ਵਿੱਚ ਜਵਾਹਰਲਾਲ ਨਹਿਰੂ ਮਾਰਗ 'ਤੇ ਪੱਤ੍ਰਿਕਾ ਗਰੁੱਪ ਆਵ੍ ਨਿਊਜ਼ਪੇਪਰਸ ਨੇ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਇਸ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਗਰੁੱਪ ਦੇ ਚੇਅਰਮੈਨ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖਿਤ ਦੋ ਪੁਸਤਕਾਂ ਵੀ ਜਾਰੀ ਕਰਨਗੇ।
ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਸਿੱਧਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਡੀਡੀ ਨਿਊਜ਼ ‘ਤੇ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।

Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate Patrika Gate in Jaipur
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall inaugurate the Patrika Gate in Jaipur through video conference at 11 AM, on the 8th September 2020.
The Iconic Gate is built by the Patrika Group of Newspapers on the Jawaharlal Nehru Marg in Jaipur.
Prime Minister Shri Modi shall also release two books written by the Group Chairman on the occasion.
The programme will be telecast live on DD News.