Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate Patrika Gate in Jaipur
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall inaugurate the Patrika Gate in Jaipur through video conference at 11 AM, on the 8th September 2020.
The Iconic Gate is built by the Patrika Group of Newspapers on the Jawaharlal Nehru Marg in Jaipur.
Prime Minister Shri Modi shall also release two books written by the Group Chairman on the occasion.
The programme will be telecast live on DD News.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान जयपूरमधील पत्रिका गेटचे उद्घाटन करणार
07 SEP 2020 5:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 सप्‍टेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 8 सप्टेंबर 2020 रोजी सकाळी 11 वाजता व्हिडिओ कॉन्फरन्सद्वारे जयपूरमधील पत्रिका गेटचे उद्घाटन करतील.
जयपूरमधील जवाहरलाल नेहरू मार्गावर पत्रिका वृत्तपत्र समूहाने आयकॉनिक गेट बांधले आहे.
पंतप्रधान मोदी यावेळी समूहाच्या अध्यक्षांनी लिहिलेल्या दोन पुस्तकांचे प्रकाशन देखील करतील.
डीडी न्यूजवर या कार्यक्रमाचे थेट प्रसारण केले जाईल.