Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate Patrika Gate in Jaipur
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall inaugurate the Patrika Gate in Jaipur through video conference at 11 AM, on the 8th September 2020.
The Iconic Gate is built by the Patrika Group of Newspapers on the Jawaharlal Nehru Marg in Jaipur.
Prime Minister Shri Modi shall also release two books written by the Group Chairman on the occasion.
The programme will be telecast live on DD News.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜೈಪುರದಲ್ಲಿ ಪತ್ರಿಕಾ ದ್ವಾರ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜೈಪುರದಲ್ಲಿ 2020ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 8ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ ವಿಡಿಯೋ ಕಾನ್ಫರೆನ್ಸಿಂಗ್ ಮೂಲಕ ಪತ್ರಿಕಾ ಗೇಟ್ (ದ್ವಾರ) ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ದ್ವಾರವನ್ನು ಜೈಪುರದ ಜವಾಹರಲಾಲ್ ನೆಹರು ಮಾರ್ಗದಲ್ಲಿ ಪತ್ರಿಕಾ ವಾರ್ತಾಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಸಮೂಹವು ನಿರ್ಮಿಸಿದೆ.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸಮೂಹದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಬರೆದಿರುವ ಎರಡು ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಡಿಡಿ ನ್ಯೂಸ್ ನಲ್ಲಿ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ನೇರ ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿದೆ.