Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate Patrika Gate in Jaipur
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall inaugurate the Patrika Gate in Jaipur through video conference at 11 AM, on the 8th September 2020.
The Iconic Gate is built by the Patrika Group of Newspapers on the Jawaharlal Nehru Marg in Jaipur.
Prime Minister Shri Modi shall also release two books written by the Group Chairman on the occasion.
The programme will be telecast live on DD News.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജയ്പൂരിലെ പത്രിക ഗേറ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ജയ്പൂരിലെ പത്രിക ഗേറ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും. 2020 സെപ്റ്റംബര്‍ എട്ടിന് രാവിലെ 11ന് വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സ് വഴിയാണ് ഉദ്ഘാടനം.
ജയ്പൂരിലെ ജവഹര്‍ലാല്‍ നെഹ്റു മാര്‍ഗില്‍ പത്രിക ഗ്രൂപ്പ് ഓഫ് ന്യൂസ്പേപ്പേഴ്‌സാണ് ഗേറ്റ് നിര്‍മ്മിച്ചത്.
ഗ്രൂപ്പ് ചെയര്‍മാന്‍ എഴുതിയ രണ്ട് പുസ്തകങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി പ്രകാശനം ചെയ്യും.