ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జైపూర్‌లో పత్రిక గేట్‌ను ప్రారంభించనున్న ప్రధాన మంత్రి
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Hyderabad
జైపూర్‌లోని పత్రిక గేట్‌ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2020 సెప్టెంబర్ 8 న ఉదయం 11 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ ద్వారా ప్రారంభిస్తారు.
జైపూర్‌లోని జవహర్‌లాల్ నెహ్రూ మార్గ్ లో పత్రిక గ్రూప్ ఆఫ్ న్యూస్‌పేపర్స్ ఐకానిక్ గేట్‌ను నిర్మించింది.
ఈ సందర్భంగా గ్రూప్ చైర్మన్ రాసిన రెండు పుస్తకాలను కూడా ప్రధాని శ్రీ మోదీ విడుదల చేయనున్నారు.
ఈ కార్యక్రమం డిడి న్యూస్‌లో ప్రత్యక్ష ప్రసారం చేయబడుతుంది.

Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate Patrika Gate in Jaipur
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall inaugurate the Patrika Gate in Jaipur through video conference at 11 AM, on the 8th September 2020.
The Iconic Gate is built by the Patrika Group of Newspapers on the Jawaharlal Nehru Marg in Jaipur.
Prime Minister Shri Modi shall also release two books written by the Group Chairman on the occasion.
The programme will be telecast live on DD News.