પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી જયપુરમાં પત્રિકા ગેટનું ઉદઘાટન કરશે
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 8 સપ્ટેમ્બર, 2020ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે વિડિયો કોન્ફરન્સના માધ્યમથી જયપુરમાં પત્રિકા ગેટનું ઉદઘાટન કરશે.
આ દ્રષ્ટાંતરૂપ ગેટ જયપુરના જવાહરલાલ નહેરુ માર્ગ ઉપર પત્રિકા સમાચાર પત્રોના જૂથ દ્વારા બનાવવામાં આવ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદી આ પ્રસંગે ગ્રુપ અધ્યક્ષ દ્વારા લખેલા બે પુસ્તકોનું વિમોચન પણ કરશે.
આ કાર્યક્રમનું ડીડી ન્યૂઝ પર જીવંત પ્રસારણ કરવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate Patrika Gate in Jaipur
07 SEP 2020 4:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall inaugurate the Patrika Gate in Jaipur through video conference at 11 AM, on the 8th September 2020.
The Iconic Gate is built by the Patrika Group of Newspapers on the Jawaharlal Nehru Marg in Jaipur.
Prime Minister Shri Modi shall also release two books written by the Group Chairman on the occasion.
The programme will be telecast live on DD News.