पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशूरा दिनी इमाम हुसेन (एएस) यांच्या बलिदानाचे केले स्मरण
30 AUG 2020 11:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 ऑगस्‍ट 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशूरा दिनी इमाम हुसेन (एएस) यांच्या बलिदानाचे स्मरण केले आहे.
इमाम हुसेन (एएस) यांच्या बलिदानाचे आपण स्मरण करत असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशात म्हटले आहे. त्यांच्यासाठी सत्य आणि न्याय यांना सर्वाधिक महत्व होते. समानता आणि निःपक्षता यावर त्यांचा भर अतिशय उल्लेखनीय असून अनेक लोकांना अपार शक्ती देत असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM remembers martyrdom of Imam Hussain (AS) on day of Ashura
30 AUG 2020 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remembered the sacrifice of Imam Hussain (AS) on the day of Ashura.
In a tweet, the Prime Minister said,
"We recall the sacrifice of Imam Hussain (AS). For him, there was nothing more important than the values of truth and justice. His emphasis on equality as well as fairness are noteworthy and give strength to many."