Prime Minister's Office
PM remembers martyrdom of Imam Hussain (AS) on day of Ashura
30 AUG 2020 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remembered the sacrifice of Imam Hussain (AS) on the day of Ashura.
In a tweet, the Prime Minister said,
"We recall the sacrifice of Imam Hussain (AS). For him, there was nothing more important than the values of truth and justice. His emphasis on equality as well as fairness are noteworthy and give strength to many."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അശുറ ദിനത്തില്‍ ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ സ ) രക്തസാക്ഷിത്വത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്മരിച്ചു
30 AUG 2020 11:30AM by PIB Thiruvananthpuram
അശുറ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ സ ) ത്യാഗം പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു.
''നമ്മള്‍ ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ സ ) ത്യാഗം ഓര്‍ക്കണം. അദ്ദേഹത്തിനെ സംബന്ധിച്ച് സത്യത്തിനേയും മൂല്യങ്ങളെക്കാളും പ്രധാനമായി ഒന്നുമുണ്ടായിരുന്നില്ല. സമത്വത്തിനും ഒപ്പം നീതിബോധത്തിനും അദ്ദേഹം നല്‍കിയ ഊന്നല്‍ ശ്രദ്ധേയവും നിരവധി പേര്‍ക്ക് കരുത്ത് പകര്‍ന്നതുമാണ്.'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.