ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అషుర రోజున‌ ఇమామ్ హుస్సేన్ (ఎఎస్‌) త్యాగాన్ని స్మ‌రించుకున్న ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
30 AUG 2020 11:30AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ, ఈరోజు అషుర దినం సంద‌ర్భంగా ఇమామ్ హుస్సేన్ (ఎఎస్‌) త్యాగాన్ని స్మ‌రించుకున్నారు. ఈ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ఒక సందేశ‌మిస్తూ,
" ఇమామ్ హుస్సేన్ కు స‌త్యం, న్యాయం, విలువ‌లు త‌ప్ప మ‌రేదీ ముఖ్యం కాదు. ఆయ‌న‌ స‌మాన‌త్వం, నిష్ప‌క్ష‌పాతాన్ని నొక్కి చెప్పారు. ఇది ఎంతో మందికి బ‌లాన్నిస్తున్న‌ది " అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers martyrdom of Imam Hussain (AS) on day of Ashura
30 AUG 2020 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remembered the sacrifice of Imam Hussain (AS) on the day of Ashura.
In a tweet, the Prime Minister said,
"We recall the sacrifice of Imam Hussain (AS). For him, there was nothing more important than the values of truth and justice. His emphasis on equality as well as fairness are noteworthy and give strength to many."