ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నువాఖై జుహార్‌ సందర్భంగా ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేసిన - ప్రధానమంత్రి.
23 AUG 2020 10:04AM by PIB Hyderabad
నువాఖై జుహార్ శుభ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "మన రైతుల కృషిని గుర్తించి, పండుగ జరుపుకోవడమే ఈ నువాఖై ప్రత్యేకత. వారి కృషి వల్లనే మన దేశానికి ఆహారం లభిస్తోంది.
ఈ పవిత్రమైన రోజు ప్రతి ఒక్కరికీ శ్రేయస్సు మరియు మంచి ఆరోగ్యాన్ని తేవాలి.
నువాఖై జుహార్!" అని ఆకాంక్షించారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Nuakhai Juhar
23 AUG 2020 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious occasion of Nuakhai Juhar.
In a tweet, the Prime Minister said, "The special occasion of Nuakhai is about celebrating the hardwork of our farmers. It is due to their efforts that our nation is fed.
May this auspicious day bring prosperity and good health for everyone.
Nuakhai Juhar!"