पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या नऊखाई जुहारच्या निमित्ताने देशवासियांना शुभेच्छा
23 AUG 2020 11:38AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 ऑगस्‍ट 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नऊखाई या मंगल दिवसाच्या शुभेच्छा देशवासीयांना दिल्या आहेत. आपल्या शेतकऱ्यांच्या श्रमाचा गौरव करण्यासाठी व नऊखाई हा विशेष सण साजरा केला जातो. त्यांच्या श्रमामुळे देशाला अन्न मिळते. हा मंगल दिवस प्रत्येकाच्याच्या जीवनात समृद्धी आणि आरोग्यसंपदा घेऊन येवो”, असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people on Nuakhai Juhar
23 AUG 2020 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious occasion of Nuakhai Juhar.
In a tweet, the Prime Minister said, "The special occasion of Nuakhai is about celebrating the hardwork of our farmers. It is due to their efforts that our nation is fed.
May this auspicious day bring prosperity and good health for everyone.
Nuakhai Juhar!"