பிரதமர் அலுவலகம்
ஒடிசாவின் அறுவடைத் திருவிழா, நுவாகாய் ஜுஹார் பண்டிகையை முன்னிட்டு பிரதமர் வாழ்த்து
23 AUG 2020 10:04AM by PIB Chennai
ஒடிசாவின் அறுவடைத் திருவிழா, நுவாகாய் ஜுஹார் பண்டிகையை முன்னிட்டு மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது டுவிட்டரில் “நுவாகாய் பண்டிகை நமது விவசாயிகளின் கடின உழைப்பைக் கொண்டாடுவது பற்றியது. அவர்களின் முயற்சியால் தான் நம் தேசத்திற்கு உணவு கிடைக்கிறது.
இந்த நன்நாள் அனைவருக்கும் செழிப்பையும் நல்ல ஆரோக்கியத்தையும் தரட்டும்.
நுவாகாய் ஜுஹார் வாழ்த்துக்கள்”,என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on Nuakhai Juhar
23 AUG 2020 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious occasion of Nuakhai Juhar.
In a tweet, the Prime Minister said, "The special occasion of Nuakhai is about celebrating the hardwork of our farmers. It is due to their efforts that our nation is fed.
May this auspicious day bring prosperity and good health for everyone.
Nuakhai Juhar!"