പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പത്മശ്രീ റെന്‍ സോനം ഷെറിങ് ലെപ്ചയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Thiruvananthpuram
പത്മശ്രീ റെന്‍ സോനം ഷെറിങ് ലെപ്ചയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു: 'ബഹുമുഖ പ്രതിഭയായിരുന്നു പത്മശ്രീ റെന്‍ സോനം ഷെറിങ് ലെപ്ച ജി. ലെപ്ച സംസ്‌കാരം പ്രചരിപ്പിക്കുന്നതിനായി അദ്ദേഹം ശ്രദ്ധേയമായ ശ്രമങ്ങള്‍ നടത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവര്‍ത്തനം തലമുറകള്‍ക്കപ്പുറം ആദരിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം ദുഃഖിപ്പിക്കുന്നു. കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി.'

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha Ji was a multi-faceted personality. He made outstanding efforts to popularise the great Lepcha culture. His works are respected across generations. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."