Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha Ji was a multi-faceted personality. He made outstanding efforts to popularise the great Lepcha culture. His works are respected across generations. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਰੇਨ ਸੋਨਮ ਸ਼ੇਰਿੰਗ ਲੇਪਚਾ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਰੇਨ ਸੋਨਮ ਸ਼ੇਰਿੰਗ ਲੇਪਚਾ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ,
"ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਰੇਨ ਸੋਨਮ ਸ਼ੇਰਿੰਗ ਲੇਪਚਾ ਜੀ ਬਹੁਆਯਾਮੀ ਵਿਅਕਤਿੱਤਵ ਦੇ ਧਨੀ ਸਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਮਹਾਨ ਲੇਪਚਾ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਨੂੰ ਮਕਬੂਲ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਨਿਰੰਤਰ ਰੂਪ ਨਾਲ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਯਤਨ ਕੀਤੇ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਅਣਗਿਣਤ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਰਚਨਾਵਾਂ ਦਾ ਸਨਮਾਨ ਪੀੜ੍ਹੀ ਦਰ ਪੀੜ੍ਹੀ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਗਹਿਰੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।"
https://twitter.com/narendramodi/status/1288785628549672960