Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha Ji was a multi-faceted personality. He made outstanding efforts to popularise the great Lepcha culture. His works are respected across generations. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પદ્મશ્રી રેન સોનમ શેરિંગ લેપચાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પદ્મશ્રી રેન સોનમ શેરિંગ લેપચાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે,
"પદ્મશ્રી રેન સોનમ શેરિંગ લેપચાજી બહુમુખી વ્યક્તિત્વ ધરાવતા હતા. તેમણે મહાન લેપચા સંસ્કૃતિને લોકપ્રિય બનાવવાના ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસો કર્યા. તેમની કૃતિઓને પેઢી દર પેઢી સમ્માનિત કરવામાં આવે છે. તેમના નિધનથી અત્યંત દુઃખ થયું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."