Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha
30 JUL 2020 4:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Padma Shri Ren Sonam Tshering Lepcha Ji was a multi-faceted personality. He made outstanding efforts to popularise the great Lepcha culture. His works are respected across generations. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पद्मश्री रेन सोनम त्शेरिंग लेपचा यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
30 JUL 2020 6:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 जुलै 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पद्मश्री रेन सोनम त्शेरिंग लेपचा यांच्या निधनावर शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्वीट संदेशात म्हणतात,
"पद्मश्री रेन सोनम त्शेरिंग लेपचा हे एक बहुआयामी व्यक्तिमत्त्व होते. महान लेपचा संस्कृती लोकप्रिय करण्यासाठी त्यांनी अतोनात प्रयत्न केले. त्यांच्या कामगिरीचा अनेक पिढ्यांना आदर आहे. त्यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. त्यांचे कुटुंब आणि समर्थकांप्रती सांत्वना. ओम शांती.".